Giới trẻ chuộng mặc mốt “cut out” để chụp ảnh thời trang cá tính

Thời trang đường phố của giới trẻ ngày một táo bạo, khiến người nhìn đỏ mặt.

Advertisement

Giới trẻ chuộng mặc mốt "cut out" để chụp ảnh thời trang cá tính - 1

Cô gái trẻ khoe phong cách thời trang đường phố sành điệu, quyến rũ.

Thời trang đường phố là chủ đề luôn nhận được sự quan tâm. Ngoài cách mặc đồ trẻ trung, sành điệu, hợp xu hướng thì vẫn có một bộ phận giới trẻ lăng xê những phong cách gợi cảm quá mức. Cách lên đồ hở cơ thể quá nhiều hay quá phản cảm luôn là điều bị cộng đồng lên án, chỉ trích.

Advertisement

Vì thế, nhiều cô gái mê phong cách thời trang quyến rũ, phóng khoáng có lựa chọn an toàn hơn. Họ mặc những thiết kế khoe cơ thể táo bạo, chọn những nơi vắng vẻ để chụp hình và đăng lên mạng xã hội. Cách làm này như một phương thức RP hình ảnh cá nhân bản thân đồng thời tránh được những bình luận thị phi, ánh nhìn phán xét ở nơi đông người.

Một trong những xu hướng thời trang tạo nên nhiều tranh cãi là mốt “nội y lộ thiên”. Nhiều người nhận xét đây là kiểu mặc “tội đồ đường phố”. Bởi trang phục để lộ cơ thể người mặc nửa kín nửa hở, thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Giới trẻ chuộng mặc mốt "cut out" để chụp ảnh thời trang cá tính - 3

Advertisement

Thiết kế kín trước hở sau làm phần cơ thể bị lộ quá nhiều.

Có rất nhiều cách thể hiện xu hướng thời trang “nội y lộ thiên” nhưng không phải cách nào cũng ghi điểm và được số đông đón nhận. Kiểu mặc của cô gái này là một trong những minh hoạ rõ ràng nhất về cách lăng xê xu hướng chưa thực sự tinh tế. Theo đó, thiết kế váy khoét lưng sâu tận vòng 3 đã để lộ cơ thể quá mức. Vòng một cũng lấp ló ở góc nghiêng, thu hút mọi ánh nhìn.

Để ứng dụng mốt “nội y lộ thiên” vào thời trang đời thường, cần có sự tiết chế hơn về trang phục

Giới trẻ chuộng mặc mốt "cut out" để chụp ảnh thời trang cá tính - 4

Advertisement

Kiểu mặc này được nhiều tín đồ thời trang Âu Mỹ lăng xê. Cách để lộ quần nội y với váy xẻ lưng sâu tăng thêm độ hấp dẫn, gây chú ý với người nhìn. Nhưng cũng vì thiết kế có phần táo bạo quá mức lại là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều rủi ro, sự cố trang phục cho người mặc, dẫn tới những hình ảnh kém duyên.

Giới trẻ chuộng mặc mốt "cut out" để chụp ảnh thời trang cá tính - 5

Phong cách đường phố với cách lộ nội y được thiết kế phù hợp hơn. Theo đó, chiếc quần sẽ được thiết kế theo dạng trễ và may kèm nội y có màu tông xuyệt tông để tạo nên tổng thể hài hoà, chỉn chu.

Giới trẻ chuộng mặc mốt "cut out" để chụp ảnh thời trang cá tính - 6

Ở châu Á, các cô gái có cách thể hiện an toàn. Theo đó, họ sẽ mặc nội y dạng chữ T với cạp quần dạng dây mảnh. Khi kết hợp cùng quần cạp trễ sẽ để lộ phần dây, tăng thêm độ sexy.

Giới trẻ chuộng mặc mốt "cut out" để chụp ảnh thời trang cá tính - 7

Những không gian kín đáo trở thành địa điểm lý tưởng để các cô gái trẻ đu trend hiệu quả hơn. Đây được nhận xét là một trong những phong cách thời trang đường phố táo bạo, ít người dám thử ở những địa điểm công cộng.

Giới trẻ chuộng mặc mốt "cut out" để chụp ảnh thời trang cá tính - 8

Vậy nên, kiểu trang phục được may kèm 2 cọng dây bên hông với trang phục mặc ngoài được ra đời. Đây là bước tiến mới trong xu hướng thời trang “nội y lộ thiên” phiên bản tinh tế và an toàn hơn, vẫn đảm bảo được độ sành điệu mà không phô cho người mặc.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*